ส่งข้อความ

Jining Keystone Hydraulic Co.,Ltd

 

Jining Keystone Hydraulic Co.,Ltd

 

ผู้ผลิตมืออาชีพของมอเตอร์ไฮดรอลิกออร์บิทัล วาล์ว และชุดบังคับเลี้ยว

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
แบรนด์: เคอร์สเตน
ไม่มีพนักงาน: 280~300
ยอดขายประจำปี: 18000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Jining Keystone ไฮดรอลิกส์ จำกัดตั้งอยู่ในบ้านเกิดของขงจื๊อและ Mencius - เขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยี Jining มณฑลซานตงใกล้คลองปักกิ่ง - หางโจวแกรนด์คาแนลเพียง 30 นาทีจากสนามบิน Jining Qufu และสถานีรถไฟความเร็วสูงปักกิ่ง - เซี่ยงไฮ้เพียง 10 นาที ห่างจากทางเข้าทางด่วน Jining-Xuzhou การจราจรสะดวกมาก


Keystone Hydraulics เป็นบริษัทเฉพาะทางที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ไฮโดรลิกไซโคลิดบริษัทมีการประชุมเชิงปฏิบัติการมาตรฐานที่ทันสมัยและอุปกรณ์การประมวลผลที่มีความแม่นยำสูงตลอดจนกระบวนการผลิตและเทคโนโลยีส่วนประกอบไฮดรอลิกขั้นสูงของโลก ระบบรับประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ และทีมงานของบุคลากรทางเทคนิคที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพในด้านอุตสาหกรรมไฮดรอลิกเราเป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นตามการวิจัยและพัฒนามาตรฐานระดับสากลและทุ่มเทเพื่อจัดหามอเตอร์ไฮดรอลิกคุณภาพสูงบริษัทของเราส่วนใหญ่ผลิต KM1, KM4, KM5, KM6, KMT, KMV, KMER ชุดมอเตอร์ไฮดรอลิก, มอเตอร์ล้อ, มอเตอร์เบรคและวาล์วไฮดรอลิกต่างๆ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรก่อสร้าง, เครื่องจักรกลการเกษตร, เครื่องจักรพลาสติก, เครื่องจักรประมง , เครื่องจักรทำเหมืองและสาขาอื่นๆเราเป็นบริการหลักสำหรับองค์กรการผลิตในประเทศ องค์กรชุดไฮดรอลิก โดยให้การสนับสนุนและบริการตลาดหลังการขายผลิตภัณฑ์ของเรายังได้ส่งออกไปยังยุโรป สหรัฐอเมริกา อเมริกาใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศและภูมิภาคอื่นๆ


เรามุ่งมั่นที่จะสร้างองค์กรการผลิตส่วนประกอบไฮดรอลิกระดับโลกด้วยวัฒนธรรมองค์กรและหลักการทำงานของ "จิตวิญญาณแห่งวิทยาศาสตร์ การทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง มีอยู่หนึ่งศตวรรษ"เราถือเอาอุตสาหกรรมระดับชาติที่ฟื้นฟูเป็นความรับผิดชอบขององค์กรของเราเราเชื่อในอำนาจสูงสุดด้านเครดิต ความเป็นเลิศด้านคุณภาพ และนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องการพัฒนาระยะยาวเป็นปรัชญาการดำเนินธุรกิจขององค์กร

 

เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมืออย่างจริงใจกับเพื่อน ๆ จากพื้นที่ในประเทศและต่างประเทศเพื่อให้เกิดการพัฒนา win-win

ประวัติ

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2546 จนถึงปัจจุบัน

 

เรากำลังเพิ่มขนาดของการค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีของเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราช่วยปรับปรุงประเทศของเราให้ทันสมัยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับส่วนที่เหลือของโลกเรายังมุ่งหวังที่จะเสริมสร้างมิตรภาพกับประเทศอื่นๆ และสร้างผลกระทบเชิงบวก


เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและเราร่วมมือกันสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์

บริการ

ตั้งแต่เกิดในอารยธรรมสังคมมนุษย์และความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์ ด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในหลายสาขาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเศรษฐกิจของประเทศ มีบทบาทสำคัญในความก้าวหน้าทางสังคมและการพัฒนาเศรษฐกิจประวัติศาสตร์การพัฒนาของอุตสาหกรรมไฮดรอลิกได้เห็นการพัฒนาของพลังงานไฮดรอลิกและสังคม เศรษฐกิจ และชีวิตของผู้คน

Jining Keystone Hydraulic Co.,Ltdเป็นโรงงานไฮดรอลิกที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน และเป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่พัฒนาและผลิตมอเตอร์ออร์บิทัลไฮดรอลิกคุณภาพสูงและชุดบังคับเลี้ยวตามมาตรฐานสากลระดับเฟิร์สคลาสเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับคุณเพื่อมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่น่าพอใจแก่คุณ

ทีมงานของเรา
โรงงานของเรามีพนักงานประมาณ 300 คน โดย 55 คนเป็นวิศวกร
 

ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดีแก่คุณ!

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ